Truyền thông sao hỏa

Giới thiệu

cty_2
Mars Group
Khẳng định thương hiệu – Nâng tầm cuộc sống

Chúng tôi là MARS GROUP, một Doanh nghiệp đa ngành nghề với tham vọng nâng tầm giá trị cuộc sống trên nhiều lĩnh vực MARS MEDIA, MARS COFFEE, MARS GYM, MARS TOUR.

MARS GROUP tự hào hội tụ đủ điều kiện để phục vụ tốt nhất nhu cầu đa dạng của các nhóm khách hàng từ doanh nghiệp đến cá nhân. Sở hữu những dịch vụ tốt nhất, đầu tư nguồn trang thiết bị hiện đại và không ngừng đổi mới bắt kịp xu thế, cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, giàu ý tưởng và tận tâm.

Với doanh nghiệp, MARS GROUP sẽ cùng doanh nghiệp khẳng định thương hiệu trên nhiều kênh quảng bá chất lượng kết hợp kế hoạch truyền thông 4.0 hiệu quả.

Với cá nhân, MARS GROUP đã đầu tư không gian thư giãn tuyệt vời bao gồm nhiều dịch vụ tiện ích cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn giá trị tinh thần, sức khỏe, sắc đẹp và thoải mái tận hưởng, nâng tầm chất lượng cuộc sống.

15 - 11 - 2017
Ngày thành lập
Thành viên
Cty TNHH SX Phim Tuổi Trẻ Việt
100+ nhân viên
Kinh nghiệm & kỹ thuật cao
500+ khách hàng
Hài lòng về chất lượng
Tầm nhìn

Với tham vọng “Khẳng định thương hiệu - nâng tầm cuộc sống” trên nhiều lĩnh vực, MARS GROUP luôn hướng tới những giá trị cốt lõi bền vững.

MARS MEDIA – Cùng doanh nghiệp khẳng định thương hiệu trên nhiều lĩnh vực. Cung cấp dịch vụ Booking quảng cáo, Sản xuất chương trình truyền hình – phim ảnh – TVC – TGT - Viral. Đặc biệt là lĩnh vực Digital và Trang thông tin điện tử bắt kịp hơi thở công nghệ 4.0 của thời đại.

MARS GYM – Burn passion & enjoy your life! Sở hữu hệ thống trang thiết bị tiêu chuẩn Châu Âu, hệ thống khí tươi, Sauna xông hơi cùng đầy đủ các loại hình Gym, Group X (Yoga - Zumba - Aerobic), MMA (Kick Boxing - Muay Thái)… đặt mục tiêu chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, ưu tiên đem đến những tiện ích tốt nhất, tận hưởng nhất và giá trị nhất đến với khách hàng.

MARS COFFEE – Chăm sóc nhu cầu giải trí, thưởng thức ẩm thực và thư giãn của khách hàng trong không gian xanh sang trọng – thoải mái, dịch vụ tiện ích, yên tâm về chất lượng nguyên liệu đầu vào và tiêu chí an toàn thực phẩm.

MARS TOUR – Mang lại dịch vụ tốt nhất về du lịch cho khách hàng, giúp khách hàng tận hưởng chuyến du lịch thoải mái với nhiều tiện ích đi kèm.

 

Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp nào cũng muốn hướng tới là quảng bá thương hiệu, khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Đồng thời mong muốn nhanh chóng mang những dịch vụ, sản phẩm  đến gần hơn và ghi lại dấu ấn sâu sắc trong lòng công chúng.

Giá trị cốt lõi mỗi cá nhân luôn muốn hướng tới là khẳng định và phục vụ nhu cầu tôn vinh giá trị của bản thân. Những nhu cầu đó gắn liền với mong muốn chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe, sắc đẹp, tinh thần và tận hưởng cuộc sống.

MARS GROUP luôn đặt sứ mệnh phục vụ nhu cầu đối tác và cá nhân lên hàng đầu. Chúng tôi sở hữu những nền tảng bền vững và không ngừng cập nhật mới phương thức hoạt động, phương thức vận hành mới mẻ hiện đại mang lại hiệu quả tối ưu.

Sứ mệnh của MARS GROUP là:

  • Tư vấn, thực hiện chiến lược Marketing doanh nghiệp hiệu quả.

  • Chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe toàn diện với nhiều phương thức đa dạng, độc đáo.

  • Xây dựng không gian xanh giải trí thư giãn, thưởng thức ẩm thực, thoải mái tận hưởng cuộc sống.

  • Cung cấp phương tiện di chuyển khám phá thế giới với nhiều dịch vụ tiện ích.

“Mang lại sự hài lòng và nâng tầm cuộc sống” là sứ mệnh của MARS GROUP chúng tôi.

Ban lãnh đạo
1.anh_tri
NGUYỄN MINH TRÍ
Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị
chi_yen_2
NGUYỄN KIM YẾN
Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị
5.chi_tuyen
QUÁCH MỘNG TUYỀN
Giám Đốc (Người Đại Diện Pháp Luật)
4.anh_lich
DƯƠNG QUỐC LỊCH
Phó Giám Đốc Kỹ Thuật
Giá trị cốt lõi

Tận tụy -Trung Thực
Để tâm đến từng chi tiết với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Đề cao sự minh bạch, tin cậy và hành động đi kèm với chính trực
Hiệu quả
Luôn làm nhiều hơn những gì được nói ra và hướng đến hiệu quả cuối cùng.
Chất lượng
Dịch vụ, trang thiết bị, nguyên liệu với chất lượng cao nhất và thường xuyên cập nhật mới. Yếu tố con người được chú trọng hàng đầu.
ĐẲNG CẤP VÀ KHÁC BIỆT
Mang lại hiệu quả và trải nghiệm khác biệt cho đối tác và cá nhân, thể hiện đẳng cấp thời đại.