Truyền thông sao hỏa

Mars Coffee

vn1

 

 

 

Không chỉ là thưởng thức mà còn là tận hưởng

Giữa sài gòn đất chật người đông, bạn có muốn đắm chìm trong không gian thoáng mát có nhiều cây xanh, lắng nghe âm nhạc du dương và thưởng thức những món ăn, thức uống say đắm lòng người?

MARS COFFEE tự hào sở hữu một không gian xanh thoáng mát giữa lòng thành phố, thoải mái, lịch sự và tiện ích. Đến với MARS COFFEE bạn sẽ sở hữu trọn vẹn phút giây thư giãn tuyệt vời bởi những món ăn, thức uống không chỉ đơn thuần quen thuộc mà còn mang trên mình một sứ mệnh văn hóa phản ánh một phần nếp sống hiện đại của người Việt Nam.

MARS COFFEE tin rằng chất lượng ẩm thực tốt nhất, cùng nguồn nước và nguyên liệu đạt chứng nhận vsattp được phục vụ trong không gian thân thiện, nhân viên tận tâm sẽ mang lại những niềm vui mà bạn có thể chia sẻ cùng bạn bè và gia đình.

MARS COFFEE là biểu tượng của mô hình “Cà phê - ẩm thực tiện ích”, tối ưu hóa không gian và luôn mang lại cho khách hàng cảm giác tận hưởng tuyệt đối.

Menu – Chương trình khuyến mãi

(Đang cập nhật)

  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
  • ...
dau_-_vn

 

 

 

 

 

 

 

 

z3249556539500_5e6ce426f1c89c89fe2d406557d9d37b

 

 

 

 

z3249556539495_25d706e301a18b2581f316820c4f2e1b

 

 

 

 

 

 

z3249556534624_163d21f7524249bed6a25a489b14aa6b

 

 

 

 

 

 

 

 

CÀ PHÊ - ẨM THỰC TIỆN ÍCH

Bạn có thể cùng MARS COFFEE chạm khẽ buổi sáng tràn đầy năng lượng với bữa điểm tâm nhẹ nhàng trong không gian tươi mát và hiện đại. một ngày dài làm việc mệt mỏi sẽ chẳng còn là vấn đề khó khăn.

Bạn có thể cùng MARS COFFEE , trải qua giờ nghỉ trưa cùng bữa cơm văn phòng chất lượng trong không gian mát mẻ và sang trọng. Thêm yêu giá trị bản thân, thêm phút giây tận hưởng cuộc sống, chỉ cần làm bạn với MARS COFFEE.

Dù là một buổi trưa tránh nắng, một buổi tối nhẹ nhàng hẹn hò cùng người yêu thương. Dù bạn muốn gặp gỡ bạn bè hay đối tác, MARS COFFEE rất vui lòng đồng hành cùng bạn để mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà bạn mong muốn.

vn2_1

 

ĐA DẠNG KHÔNG GIAN

MARS COFFEE luôn trân trọng và đề cao giá trị kết nối giữa con người và trải nghiệm của khách hàng.

Sở hữu không gian tiện ích phù hợp với nhu cầu, sở thích đa dạng của bạn. Chúng tôi có những không gian riêng để bạn hò hẹn lãng mạn, không gian tập thể để bạn có thể tụ họp bạn bè tám chuyện hoặc thoải mái teamwork hiệu quả, đặc biệt nếu bạn có sở thích đi cà phê tận hưởng một mình, MARS COFFEE cũng có những không gian lí tưởng dành riêng cho bạn..

Thức uống chất lượng, không gian sang trọng, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, cung cách phục vụ coi khách hàng là thượng đế đó là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Không chỉ là thưởng thức mà còn là tận hưởng!
mon_an_-vn

 

 

vn3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ý kiến của bạn